Quy chế hoạt động

                                               QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

                                               THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.COHOITOT.VN

Cohoitot.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến của thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tạo gian hàng.

Cohoitot.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau hoặc có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

Sứ mệnh mà Cohoitot.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

 1. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Cohoitot.vn do Công Ty TNHH TM DV XNK Diệu Huyền (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Cohoitot.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Cohoitot.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu, buôn bán sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Cohoitot.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Cohoitot.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Cohoitot.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Cohoitot.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

 1. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn do Công Ty TNHH TM DV XNK Diệu Huyền phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.Cohoitot.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn)

Định nghĩa chung:

Người bán (Nhà cung cấp, đối tác): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Cohoitot.vn bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty, Đăng bán sản phẩm, thực hiện cung ứng dịch vụ.

 

Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Cohoitot.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

  • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Cohoitot.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
  • Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Cohoitot.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.
  • Khi bạn đăng ký là thành viên của Cohoitot.vn, thành viên hiểu rằng:
   • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
   • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.
  • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Cohoitot.vn.
 1. Quy trình giao dịch
 1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Cohoitot.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm bằng cách chọn mục “ Danh mục Sản phẩm” hoặc chọn mục “ Gian hàng” để tìm theo danh mục;

Bước 2: Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua bằng cách nhấp chọn sản phẩm để xem chi tiết. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Cohoitot.vn để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

 • Với việc mua sản phẩm trong “ Gian hàng” thì khách hàng chọn xem thông tin chi tiết sản phẩm rồi chọn “ Mua ngay”. Khách hàng chọn số lượng rồi nhập thông tin đặt hàng để người bán liên hệ xác nhận đơn hàng.
 • Đối với sản phẩm/ dịch vụ khách hàng tham khảo trong mục rao vặt, nếu có nhu cầu mua sản phẩm/ dịch vụ thì khách hàng chủ động liên hệ với người bán theo thông tin liên hệ trong tin đăng đó.

Bước 3: Người bán nhận được đơn hàng qua hệ thống quản trị của Cohoitot.vn, người bán liên hệ với người mua để xác nhận đơn hàng và thỏa thuận cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

Bước 4: Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

Bước 5: Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

 1. Quy trình dành cho người bán hàng

a.    Quy định về bài viết/ thông tin trên Sàn:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.

Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10.

Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, gif hoặc có thể chụp trực tiếp liên quan đến dịch vụ cung cấp.

 1. Đăng ký tài khoản và tạo gian hàng

Để đăng ký bán hàng trên Cohoitot.vn cần tạo tài khoản đăng tin hoặc đăng ký tạo gian hàng với Ban quản trị của Cohoitot.vn. Quy trình tạo gian hàng được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: vào website Cohoitot.vn chọn mục “ Đăng ký” nằm trên trang website và nhập thông tin theo mẫu;

Bước 2: Sau khi hoàn tất thông tin nhấp nút “Đăng ký” để gửi yêu cầu mở tài khoản đến ban quản trị của Cohoitot.vn;

Bước 3: Sau khi có tài khoản thành viên tiến hành đăng nhập vào tài khoản quản trị của mình, nếu muốn tạo gian hàng riêng để đăng bán nhiều sản phẩm/ dịch vụ của mình chọn “ Tạo Gian Hàng” và điền thông tin theo mẫu

Ban quản trị xét duyệt yêu mở gian hàng, Ban quản trị Cohoitot.vn kích hoạt tài khoản và người bán có thể bắt đầu đăng sản phẩm/ dịch vụ bán trên Cohoitot.vn.

 1. Đưa sản phẩm lên webiste:

Để đưa sản phẩm cần bán lên Sàn Cohoitot.vn, người bán có các cách như sau:

 • Cách 1: Đăng tin rao vặt

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn mục “ Đăng tin mới"

Bước 2: Nhập thông tin sản phẩm/ dịch vụ cần đăng bán theo mẫu rồi chọn “ Đăng tin"

 • Cách 2: Tạo gian hàng riêng và địền thông tin sản phẩm/ dịch vụ lên gian hàng của mình.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản thành viên, chọn mục gian hàng mà mình đã đăng ký rồi chọn

Thêm sản phẩm”;

Bước 2: Điền thông tin sản phẩm theo mẫu mặc định chụng. Ở mục Chức năng, chọn “ DANH MỤC SẢN PHẨM” để vào trình đăng sản phẩm và chọn “ DANH MỤC PHÙ HỢP” để đăng sản phẩm vào gian hàng của mình;

Bước 3: Sau khi điền thông tin mô tả chi tiết sản phẩm theo mẫu (giá cả, xuất xứ, chất liệu,…) xong chọn “ Đăng sản phẩm” để gửi thông tin đến ban quản trị chờ xét duyệt để được hiển thị thông tin lên gian hàng của mình;

Sau đó, bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch Cohoitot.vn sẽ duyệt tin đăng của bạn và cho hiển thị lên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn .

Nếu nội dung đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định của duyệt tin của sàn giao dịch Cohoitot.vn), tin đăng sẽ được kích hoạt đồng thời ban quản trị sẽ thông báo đến người đăng tin bằng email việc tin đăng được kích hoạt.

d. Quản lý tài khoản và thông tin gian hàng

Người bán được cấp quyền tài khoản để quản lý tin đăng và gian hàng của mình. Thành viên người bán sau khi đăng nhập có thể xem lại các tin đã đăng cũng như chỉnh sửa thông tin sản phẩm/ dịch vụ trong gian hàng của mình.

 • Chọn mục “ Tin đã đăng ” để quản lý những tin đăng rao vặt;
 • Chọn mục “ sản phẩm đã đăng” trong gian hàng để xem và chỉnh sửa thông tin nếu cần;
 1. Chính sách giao nhận vận chuyển

Đối với các sản phẩm/ dịch vụ trong mục tin rao vặt, người mua tự tham khảo thông tin và liên hệ với người bán cách thức giao nhận. Đối với mục sản phẩm/ dịch vụ trong gian hàng Cohoitot.vn xác nhận đơn hàng mà Người mua đã đặt hoàn tất, hệ thống Cohoitot.vn sẽ chuyển đơn hàng đó đến người bán (người bán xác nhận còn hàng và chuẩn bị đóng gói sản phẩm theo đơn đặt hàng).

Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng với món hàng mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Cohoitot.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Cohoitot.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt. Cohoitot.vn khuyến cáo người mua đọc phần bình luận ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

 1. Chính sách bảo trì, bảo hành

Khi tiến hành giao dịch người mua cần tìm hiểu về chính sách bảo hành hàng hóa của người bán. Thông tin bảo hành nếu có sẽ được ghi trong phiếu/tem/ mã bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc sản phẩm bảo hành điện tử thông qua số điện thoại, nếu người mua có nhu cầu bảo hàng sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc các trung tâm bảo hành sản phẩm có trên phiếu bảo hành.

Cohoitot.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Cohoitot.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Cohoitot.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Người bán/ Nhà cung cấp cùng với các trung tâm bảo hành sản phẩm của mình có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin của người bán/nhà cung cấp được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Nếu người mua gặp khó khăn, vấn đề trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, hoặc liên hệ với người bán/ nhà cung cấp để yêu cầu hỗ trợ bảo hành có thể gửi khiếu nại vào hòm mail cohoitot@cohoitot.vn hoặc liên hệ hotline 02516596666 để gặp bộ phận Chăm sóc khách hàng của Cohoitot.vn để được hỗ trợ thông tin, người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành. Cohoitot.vn sẽ xác thực lại thông tin phản ánh của khách hàng và yêu cầu người bán làm rõ, nếu đúng thực lỗi thuộc về nhà cung cấp Cohoitot.vn sẽ yêu cầu người bán thực hiện nghĩa vụ đã cam kết cho người mua qua sàn Cohoitot.vn, nếu người bán tái phạm nhiều lần Cohoitot.vn sẽ chấm dứt hợp tác kinh doanh với chủ gian hàng đó nhằm đảm bảo uy tín cho sàn và quyền lợi của người tiêu dùng về sau.

 1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Cohoitot.vn không phải là người sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán

Cohoitot.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm/ dịch vụ trong mục rao vặt hoặc đưa thông tin lên gian hàng của mình phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.

Cohoitot.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng. Cohoitot.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả hàng hóa.

 1. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Cohoitot.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Cohoitot.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Cohoitot.vn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Cohoitot.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước  1:Thành  viên  người  mua  khiếu  nại  về  hàng  hóa  của  người  bán  qua  email:

cohoitot@cohoitot.vn hoặc gọi đến số Hotline: 02516596666

 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Cohoitot.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Cohoitot.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Cohoitot.vn yêu cầu người mua và người bán phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến giao dịch, hàng hóa.
 • Bước 4: Cohoitot.vn làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến giao dịch nếu một trong hai bên có yêu cầu.

 

 • Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Cohoitot.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty TNHH TM DV XNK Diệu Huyền

Trụ sở chính: Số 847/21, Tổ 24, KP 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Email: cohoitot@cohoitot.vn  - Hotline: 02516596666

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 3 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

Cohoitot.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên bán sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Cohoitot.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Cohoitot.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Cohoitot.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Cohoitot.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Cohoitot.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1.   Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán

Cohoitot.vn chỉ cung cấp nền tảng ứng dụng công nghệ để hỗ trợ quá trình quảng bá, xúc tiến cho các bên nên chính sách thanh toán là thỏa thuận riêng giữa người mua và người bán. Cohoitot.vn không tham gia vào quá trình thanh toán của giao dịch nên sẽ không chịu trách nhiệm về giao dịch đó, Cohoitot.vn chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Cohoitot.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao bán. Cohoitot.vn khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

2.   Quy trình thanh toán giữa Người bán và Ban quản lý Cohoitot.vn

Hiện Cohoitot.vn dự kiến sẽ thu các phí dịch vụ quảng cáo/ đăng tin VIP đối với nhà cung cấp có nhu cầu treo banner, hình ảnh trên Sàn ở những vị trí đặc biệt, phí dịch vụHiện Cohoitot.vn dự kiến sẽ thu các phí dịch vụ quảng cáo/ đăng tin VIP đối với nhà cung cấp có nhu cầu treo banner, hình ảnh trên Sàn ở những vị trí đặc biệt, phí dịch vụ tùy vào vị trí và thời gian của nhà cung cấp, phí nào sẽ được gửi cho nhà cung cấp duyệt trước khi ký kết hợp đồng.

 • Các gói dịch vụ hiện Cohoitot.vn đang cung cấp:

TÊN DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ

Quảng cáo tin đăng ở trang chuyên mục diễn đàn

3000đ/Ngày

Quảng cáo sản phẩm ở trang chuyên mục gian hàng

3000đ/Ngày

Quảng cáo banner trang chủ(kích thước tùy ý theo tỷ lệ 4:3-hay banner hình chữ nhật)

10,000đ/Ngày

Quảng cáo banner trang chuyên mục diễn đàn(kích thước tùy ý theo tỷ lệ 4:3-hay banner hình chữ nhật)

5000đ/Ngày

Mua tin đăng-gian hàng Vip hiển thị ở trang chủ

5000đ/Ngày

Mua tin đăng-gian hàng Vip hiển thị ở trang chuyên mục

3000đ/Ngày

Đẩy tin đăng-gian hàng lên đầu trang

300đ/lần

  • Hình thức nạp tiền mua gói dịch vụ đăng tin: Để tiến hành mua gói đăng tin thành viên cần nạp tiền vào tài khoản thành viên trước để đảm bảo đủ số dư khi chọn gói đăng tin.

Hiện công ty đang tích hợp cổng thanh toán Ngân Lượng để thành viên có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản mua các gói đăng tin/ Quảng cáo.

 • Quy trình thanh toán/ nạp tiền để mua gói dịch vụ như sau:

·  Bước 1: Chọn mục “ Nạp tiền” trong mục quản lý tài khoản dành cho thành viên;

 • Bước 2: Nhập số tiền cần nạp để mua gói dịch vụ đăng tin/ quảng cáo rồi chọn “ xác nhận mua” để chuyển qua bước thanh toán

*Lưu ý:

  • Đây là hình thức mua trước dịch vụ nên Cohoitot.vn sẽ không hoàn trả phí hoặc rút số dư trong tài khoản thành viên nếu thành viên mua rồi mà sử dụng không hết hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Do đó thành viên dựa vào nhu cầu đăng tin của mình mà cân nhắc để chọn gói phù hợp dựa theo nhu cầu để đảm bảo tiền nạp vào được dùng hết.
  • Cohoitot.vn sẽ đảm bảo khoản phí thành viên mua trước dịch vụ sẽ được cấn trừ theo các lượt đăng tin theo gói dịch vụ mà thành viên chọn đăng, nếu có bất kỳ sai sót nào về mặt số dư và giao dịch vui lòng liên hệ với Cohoitot.vn để được giải đáp.

Ban quản trị sẽ xét duyệt lại nội dung rao vặt BĐS trên trang Cohoitot.vn.

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng sản phẩm trên Cohoitot.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Cohoitot.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp người mua liên hệ trực tiếp với người bán và không sử dụng giao nhận của Cohoitot.vn thì người mua phản cân nhắc cẩn việc giao tiền trước cho người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Cohoitot.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Cohoitot.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Cohoitot.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cohoitot.vn.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công Ty TNHH TM DV XNK Diệu Huyền
 • Trụ sở chính: Số 847/21, Tổ 24, KP 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cohoitot.vn thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cohoitot.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhận khách hàng.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Cohoitot.vn được Cohoitot.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cohoitot.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cohoitot.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Cohoitot.vn.

Ban quản lý Cohoitot.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp

lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cohoitot.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Cohoitot.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: cohoitot@cohoitot.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

VII.     Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cohoitot.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII.  Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Cohoitot.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

 1. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại Cohoitot.vn.

a. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 • Rượu các loại;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
 • Hóa chất độc; Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

 

     .  Các loại mỹ phẩm  y tế  chưa được  công bố với  cơ quan có thẩm quyền;

 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

 1. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Cohoitot.vn
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Nhà cung cấp /Bán hàng sẽ cung cấp dữ liệu cho người quản lý - gọi là ADMIN - Website mcentre toàn bộ dữ liệu về sản phẩm sẽ bán, Admin kiểm tra và cập nhật dữ liệu lên hệ thống bán hàng để giảm thiểu sai sót khi cập nhật. Trong vòng 24h bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung đã đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối đăng hoặc thông tin sau khi đăng tải nếu nhận được phản ánh tiêu cực người mua Cohoitot.vn yêu cầu người bán làm rõ các nội dung bị phản ánh trên website, nếu có yếu tố quy phạm ban quản trị sẽ yêu cầu người bán chỉnh sửa nội dung hoặc gỡ bỏ theo quy định.

Cohoitot.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các sản phẩm của người bán nếu sản phẩm bán vi phạm quy chế đăng tin. Các sản phẩm không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Cohoitot.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Cohoitot.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ sản phẩm đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX.  Trách nhiệm trong trƣờng hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cohoitot.vn, Cohoitot.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email cohoitot@cohoitot.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có nghĩa vụ:

 • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinhdoanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới..

XI . Quyền và trách nhiệm của Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán

1. Quyền của Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì Nhà cung cấp/ Người bán sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty, ngành nghễ hoặc linh vực đang hoạt động kinh doanh trên Cohoitot.vn.

Nhà cung cấp/ Người bán sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Cohoitot.vn qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Cohoitot.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ

Nhà cung cấp/ Người bán được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm/ dịch vụ hoặc đặt banner quảng cáo trên Cohoitot.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Cohoitot.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

2.   Trách nhiệm Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán

Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Cohoitot.vn.

Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán có trách nhiệm cung cấp cho Cohoitot.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán là chủ sở hữu một thương hiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì Nhà cung cấp hoặc Người bán có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.

Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ rang.

Phối hợp với Cohoitot.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với Đối tác

 • Nhà cung cấp/ Người bán về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, mua bán diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn. Đối tác / Nhà cung cấp/ Người bán có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Đối tác / Nhà cung cấp/Người bán

XII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

Khi đăng ký trở thành thành viên của Cohoitot.vn và được Cohoitot.vn đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng hóa bán tại Cohoitot.vn.

Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Cohoitot.vn và đăng bán sản phẩm của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

 

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

XIII. Điều khoản áp dụng

Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 5 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Cohoitot.vn.

XIV. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Cohoitot.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Cohoitot.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Cohoitot.vn

Địa chỉ:  Số 847/21, Tổ 24, KP 1, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

E-mail: cohoitot@cohoitot.vn

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

Giám Đốc

 

LÊ HÒA HIỆP

Đăng tin